Kiện Apple vì hết “chuẩn men” sau khi dùng iPhone


Kiện Apple vì hết “chuẩn men” sau khi dùng iPhone

Một người dùng Nga đâm đơn kiện Apple vì cho rằng giới tính của mình đã đổi từ “chuẩn men” sang đồng tính sau khi dùng iPhone.

Theo trang The Moscowtimes, nguyên đơn được xác định là một người đàn ông có tên là D. Razumilov, với cáo buộc rằng anh ta đã bị “sa lầy” trong các mối quan hệ đồng tính, bắt đầu từ mùa hè này sau khi nhận được 69 GayCoin – loại tiền ảo được dùng trong cộng đồng LGBT trên một ứng dụng thanh toán tiền điện tử mà anh ta đã tải xuống trên iPhone vào năm 2017.

Kiện Apple vì hết chuẩn men sau khi dùng iPhone - Ảnh 1.

Đây có lẽ là vụ kiện oái ăm nhất trong lịch sử công nghệ

Razumilov không biết người gửi số tiền này là ai chỉ biết rằng người bí ẩn này đã gửi cho anh một tin nhắn có nội dung là “đừng phán xét thứ gì đó nếu không thử chúng?” Và Razumilov đã quyết định thử quen người cùng giới. “Tôi nghĩ rằng tại sao mình có thể phán xét thứ gì đó nếu không thử chúng cơ chứ? Và thế là tôi đã quyết định thử quen người cùng giới”, Razumilov cho biết trong đơn kiện.

Tuy nhiên, anh chàng đã hối hận và thổ lộ rằng: “Tôi đang có bạn trai nhưng không biết giải thích với bố mẹ tôi như thế nào. Cuộc sống tôi đang tệ hơn bao giờ hết và không thể quay trở lại như trước đây”.

Razumilov đã buộc tội Apple về việc “lén lút đẩy anh về xu hướng tính dục đồng tính”, điều đó khiến anh ấy “đau khổ và tổn hại về mặt đạo đức và sức khỏe tâm thần”. Hiện tòa án Quận Presnensky, thành phố liên bang Moscow, Nga đã thụ lý đơn kiện của Razumilov vào thứ Tư tuần trước, và sẽ đưa ra xem xét vào ngày 17/10 tới.

Sau khi đọc xong tin tức, hầu như độc giả nào cũng tán thành với ý kiến người đàn ông này đang cố vòi tiền Apple và khuyên anh chàng hãy mạnh dạn “come out” (sống thật) theo một cách ý nghĩa hơn.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status