iPhone 12 có thể sẽ không có cổng USB-C, iPhone 2021 sẽ bỏ luôn cổng kết nối

iPhone 12 có thể sẽ không có cổng USB-C, iPhone 2021 sẽ bỏ luôn cổng kết nối

Theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, thì iPhone 12 có thể sẽ không có cổng kết nối USB-C, thay vào đó vẫn giữ lại cổng lightning cũ.

Theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, thì iPhone 12 có thể sẽ không có cổng kết nối USB-C, thay vào đó vẫn giữ lại cổng lightning cũ. Trước đó, đã có nhiều báo cáo về việc iPhone 12 sẽ được thay thế cổng lightning bằng USB-C, sau khi Apple đã làm điều đó trên những chiếc iPad Pro.

Việc iPhone 12 sử dụng cổng USB-C có thể đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đó là hỗ trợ sạc nhanh hơn, và có thể sử dụng chung bộ sạc với iPad. Các bộ sạc sử dụng kết nối USB-C cũng ngày càng phổ biến hơn.

iPhone 12 có thể sẽ không có cổng USB-C, iPhone 2021 sẽ bỏ luôn cổng kết nối - Ảnh 1.

Tuy nhiên có vẻ như thay đổi đó sẽ không xảy ra trong năm nay. Mặc dù không tiết lộ lý do vì sao, nhưng theo nguồn tin rò rỉ trên thì Apple không có ý định sử dụng cổng USB-C trên iPhone, ngay cả trong những năm sau này.

Cũng theo nguồn tin này, iPhone 2021 với tên gọi có thể là iPhone 13, sẽ sử dụng kết nối Smart Connector thay cho các cổng kết nối thông thường. Ý tưởng về một chiếc iPhone với Smart Connector không phải là mới, trên thực tế đã từng được dự đoán là sẽ xuất hiện trên iPhone 8, nhưng chưa bao giờ trở thành sự thật.

Kết nối Smart Connector đã được Apple sử dụng trên những chiếc iPad, giúp truyền dữ liệu và điện năng qua các phụ kiện như bàn phím. Tuy nhiên Smart Connector chưa từng được Apple sử dụng để thay thế cho các cổng kết nối thông thường như lightning hay USB-C. Do đó việc lần đầu tiên sử dụng Smart Connector trên iPhone 2021 sẽ là một thay đổi rất lớn.

Mặc dù chưa thể xác nhận được độ tin cậy của nguồn tin trên, nhưng đây cũng là nguồn tin đã khẳng định rằng iPhone 12 sẽ được trang bị 3 camera sau và 1 cảm biến LiDAR, rãnh tai thỏ nhỏ hơn và giao diện màn hình chính có các widget.

Tham khảo: appleinsider

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status