Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông

Huawei đã xác nhận sẽ ra mắt Mate 20 và Mate 20 Pro vào ngày 16/10 tại London.

Dự kiến, Mate 20 và Mate 20 Pro của Huawei sẽ là những smartphone đầu tiên được trang bị Kirin 980, con chip đầu tiên trên thế giới sản xuất trên quy trình 7nm. Vài hình ảnh của các mẫu smartphone Mate 20 đã xuất hiện trên Weibo. Một trong những bức ảnh này là ảnh dựng Mate 20 Pro trong khi những hình ảnh khác chụp Mate 20 và Mate 20 Pro ngoài đời thực.

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông - Ảnh 1.

Trong bức ảnh dựng, chúng ta có thể thấy Mate 20 Pro nổi bật với ba camera phía sau. Cùng với đèn LED, ba camera sau của Mate 20 Pro được xếp vào một cụm hình vuông. Logo Leica đặt cạnh cho thấy camera này cũng được chứng nhận bởi Leica như các mẫu smartphone cao cấp gần đây của Huawei.

Ở mặt trước, màn hình Mate 20 Pro có thiết kế hai cạnh cong, tai thỏ giống iPhone X. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất và phần cạnh dưới của máy. Đa số smartphone Android với thiết kế tai thỏ gần đây đều có “cái cằm” lớn, Huawei đã giảm kích thước cạnh dưới trên Mate 20 Pro giống như những gì Apple làm với iPhone X.

Với tai thỏ kích thước lớn, nhiều khả năng Mate 20 Pro sẽ có hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D. Ngoài ra, phía sau Mate 20 Pro không hề có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở dưới màn hình.

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông - Ảnh 2.
Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông - Ảnh 3.

Hai bức ảnh chụp Mate 20 Pro ngoài đời thực cũng đã được đăng tải trên Weibo. Những bức ảnh này được cho là chụp tại IFA 2018. Trong ảnh, chúng ta thấy Mate 20 Pro với cụm ba camera sau giống ảnh dựng, không có cảm biến vân tay. Tuy nhiên, mặt trước của máy bị che bởi case bảo vệ.

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông - Ảnh 4.

Gần đây, thông tin trên diễn đàn XDA Developers cho thấy Mate 20 sẽ có màn hình cong hai viền với tai thỏ giọt nước. Chiếc smartphone này dự kiến được trang bị cảm biến vân tay ở phía sau. Ảnh chụp tấm màn hình Mate 20 và Mate 20 Pro cũng đã được đăng tải, xác nhận Mate 20 có tai thỏ giọt nước trong khi Mate 20 Pro có tai thỏ kích thước lớn.

Huawei Mate 20, Mate 20 Pro lộ ảnh thật và ảnh dựng, xác nhận cụm 3 camera sau xếp thành hình vuông - Ảnh 5.

Ảnh chụp Mate 20 ngoài đời thực cũng đã lộ diện. Bức ảnh cho thấy smartphone này cũng có cụm ba camera sau hình vuông giống Mate 20 pro. Tuy nhiên, bên dưới cụm camera là cảm biến vân tay.

Chỉ smartphone với màn hình OLED mới hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình. Do vậy, Mate 20 Pro có thể được trang bị màn hình OLED trong khi Mate 20 có màn hình LCD.

Thông số chi tiết và giá của Mate 20 và Mate 20 Pro vẫn chưa được tiết lộ.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status