HTC công bố danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 9 Pie

HTC công bố danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 9 Pie

HTC mới đây đã công bố danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android 9 Pie trong thời gian tới, đa phần là các flagship cao cấp được ra mắt từ năm ngoái.

Ngay sau khi Google chính thức phát hành phiên bản Android 9 với tên gọi Pie vào đầu tuần qua, một loạt các nhà sản xuất đã lên tiếng xác nhận các thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật Android này trong tương lai. HTC cũng không ngoại lệ khi mới đây hãng này đã công bố danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất này.

Cụ thể, sẽ có 4 thiết bị HTC nhận được bản cập nhật Android 9, bao gồm:

• HTC U11

• HTC U11 Plus

• HTC U11 Life (Android One)

• HTC U12 Plus

HTC công bố danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 9 Pie - Ảnh 1.

Ngoài chiếc U11 Life thuộc phân khúc tầm trung thì hầu hết là các thiết bị flagship đến từ HTC, được ra mắt từ năm 2017 tới bây giờ. HTC cũng đã tuyên bố sẽ hỗ trợ cập nhật phần mềm cho các thiết bị smartphone của hãng trong vòng 2 năm. Do đó cũng không có gì bất ngờ khi chiếc HTC 10 ra mắt từ năm 2016 sẽ không nhận được bản cập nhật Android mới nhất.

HTC hiện chưa công bố cụ thể ngày phát hành phiên bản Android 9 Pie cho các thiết bị này. Thường thì cũng chả có nhà sản xuất smartphone nào tiết lộ thông tin này do nhiều yếu tố bên ngoài quyết định. Và bởi cả 4 thiết bị này đều không được phân phối qua các nhà mạng, do đó việc cập nhật lên phiên bản Android mới nhất sẽ không mất quá nhiều thời gian. Nhiều khả năng chiếc HTC U11 Life sẽ là thiết bị nhận được bản cập nhật sớm nhất do đây là một thiết bị chạy nền tảng Android One.

HTC công bố danh sách các thiết bị được cập nhật lên Android 9 Pie - Ảnh 2.

Android 9 Pie mang tới nhiều thay đổi trong giao diện cũng như thêm vào đó những tính năng mới mẻ và độc đáo, mang tới trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với việc ngày càng được tối ưu hóa mạnh mẽ bởi Google, nền tảng Android sẽ sớm bắt kịp iOS về sự ổn định cũng như độ mượt mà khi chạy trên các thiết bị giá rẻ và tầm trung.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Mục nhập này đã được đăng trong Tech news và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status