Google Pixel 4 không được bán kèm tai nghe hay adapter chuyển đổi cổng 3.5mm trong hộp

Google Pixel 4 không được bán kèm tai nghe hay adapter chuyển đổi cổng 3.5mm trong hộp

Google đã cắt giảm những phụ kiện cơ bản nhất trong hộp Pixel 4 và Pixel 4 XL.

Khi ra mắt chiếc Pixel thế hệ đầu tiên, Google đã từng chế giễu những chiếc iPhone không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Nhưng chỉ một năm sau đó, Google cũng đã loại bỏ jack 3.5mm trên những chiếc smartphone của mình. Và bây giờ, hai năm sau khi điều đó xảy ra, Google đã loại bỏ đi cả 2 món phụ kiện quan trọng, khiến cho người dùng bắt buộc phải làm quen với việc không có jack tai nghe 3.5mm.

Với Pixel 4 và Pixel 4 XL, Google đã không còn bán kèm adapter chuyển đối cổng 3.5mm sang USB-C trong hộp. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc tai nghe cũ của bạn sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng, trừ khi bạn bỏ tiền ra mua một chiếc adapter bên ngoài.

Google Pixel 4 không được bán kèm tai nghe hay adapter chuyển đổi cổng 3.5mm trong hộp - Ảnh 1.

Để làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Google thậm chí còn bỏ cả tai nghe USB-C trong hộp của Pixel 4 và Pixel 4 XL. Điều này thực sự đáng thất vọng, bởi ngay cả Apple cũng bán kèm một chiếc tai nghe sử dụng cổng lightning trong hộp của những chiếc iPhone.

Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mua một chiếc tai nghe không dây, hoặc một chiếc adapter chuyển đổi để có thể nghe nhạc trên Pixel 4 và Pixel 4 XL. Không rõ tại sao Google lại quyết định làm như vậy, nhưng có vẻ như gã khổng lồ tìm kiếm muốn người dùng làm quen với việc jack cắm 3.5mm thực sự đã bị khai tử.

Bên cạnh những cắt giảm đó, Google cũng loại bỏ ưu đãi sử dụng dịch vụ lưu trữ ảnh và video độ phân giải cao không giới hạn trong 3 năm trên Google Photos, đối với chủ sở hữu Pixel 4 và Pixel 4 XL.

Tại thị trường Mỹ, Pixel 4 có giá khởi điểm là 749 USD và cao nhất là 949 USD cho phiên bản Pixel 4 XL 128GB.

Tham khảo: phonearena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status