Giám đốc Xiaomi bị phát hiện dùng ảnh chụp từ Mi Mix 2S để quảng bá cho Pocophone F1

Giám đốc Xiaomi bị phát hiện dùng ảnh chụp từ Mi Mix 2S để quảng bá cho Pocophone F1

Nguyên nhân đằng sau hành động này có thể là do để đảm bảo mức giá hợp lý nhưng vẫn có cấu hình khủng, Xiaomi đã quyết định trang bị cho F1 camera có chất lượng thấp hơn so với các flagship khác.

Có vẻ như việc gian dối để quảng bá smartphone đang dần trở thành trào lưu, và thậm chí là một chiến thuật kinh doanh trong thời buổi hiện tại. Sau khi , vô số hãng điện thoại Trung Quốc  thì giờ đến lượt Xiaomi cũng quảng cáo flagship mới nhất của mình bằng cách đăng ảnh chụp từ thiết bị khác. Giám đốc Quản lý Sản phẩm của Xiaomi, Donovan Sung mới đây đã cập nhật tài khoản Instagram của mình với một tấm hình được cho là do camera của Poco F1 chụp. Tuy nhiên, một số người dùng Reddit ngay lập tức nhận ra rằng bức ảnh này đã được chụp từ lâu, và nó không phải sản phẩm của camera kép trên F1.

Giám đốc Xiaomi bị phát hiện dùng ảnh chụp từ Mi Mix 2S để quảng bá cho Pocophone F1 - Ảnh 1.

Ảnh trái là chụp từ Mi Mix 2S, ảnh phải cũng từ Mi Mix 2S nốt!

Quả không sai, Donovan Sung đã đăng ảnh này lên từ tháng 4 năm nay để quảng cáo về chiếc Xiaomi Mi Mix 2S, và ở góc trái của ảnh còn có watermark từ smartphone này. Vậy là anh này liền xóa sạch dấu vết của bản quyền hình ảnh Mi Mix 2s, chọn bộ lọc màu khác cho nó rồi “nhai lại” lên Instagram và nói rằng đây là ảnh chụp từ Poco F1. Nguyên nhân đằng sau hành động này có thể là do để đảm bảo mức giá hợp lý nhưng vẫn có cấu hình khủng, Xiaomi đã quyết định trang bị cho F1 camera có chất lượng thấp hơn so với các flagship khác.

Giám đốc Xiaomi bị phát hiện dùng ảnh chụp từ Mi Mix 2S để quảng bá cho Pocophone F1 - Ảnh 2.

Camera chính của Pocophone F1 là cảm biến có độ phân giải 12MP cùng khẩu độ f/1.9 tương tự như Mi 8, thế nhưng ống kính thứ hai lại chỉ là 5MP với khẩu độ f/2.0 với mục đích sử dụng là thu thập thông tin về độ sâu trường ảnh. Máy cũng phải hy sinh về thiết kế – làm từ nhựa polycarbonate tạo cảm giác không cao cấp, để đổi lấy phần cứng mạnh mẽ là Snapdragon 845, 6GB RAM phù hợp cho những người dùng có nhu cầu cao, chơi game nhiều.

Theo Gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status