Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ

Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ

Giá thay thế màn hình Motorola Razr 2019 chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold.

Motorola Razr mới (Motorola Razr 2019) không chỉ thu hút mọi người vì cái tên mang tính biểu tượng (của Motorola) mà còn do sự khác biệt của nó đối với thiết kế màn hình gập. Nó khác biệt so với Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X 5G. Thậm chí, cách thức chăm sóc khách hàng và chi phí sửa chữa màn hình cũng khác biệt nốt.

Giá sửa chữa màn hình Motorola Razr 2019 rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Giá thay thế màn hình Motorola Razr 2019 sẽ rẻ bất ngờ

Cho tới thời điểm này, smartphone màn hình gập được biết đến nhiều không phải bởi thiết kế mang tính tương lai mà do màn hình mỏng manh của chúng. Samsung sau một lần trì hoãn đã chính thức bán ra Galaxy Fold trên thị trường cùng cảnh báo và hướng dẫn người dùng cẩn thận với màn hình linh hoạt của thiết bị. Chi phí nếu phải sửa chữa màn hình này là không hề thấp.

Samung tung ra ưu đãi là thay thế màn hình miễn phí cho người dùng Galaxy Fold trước khi năm 2019 kết thúc. Sau đó, chi phí thay thế màn hình này được tính ở mức 599 USD – giá ngang bằng một số chiếc flagship hiện tại trên thị trường.

Motorola đang cố gắng tạo ra sự khác biệt bằng cách giảm phí thay thế màn hình bảo hành. Ít nhất là ở Mỹ, màn hình của Motorola Razr 2019 sẽ có giá 299 USD. Điều này không quá tệ với một thiết bị có giá 1500 USD. Mức giá này chỉ cao hơn 1 chút so với việc thay thế màn hình các model iPhone mới nhất.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng với 1500 USD bỏ ra, bạn sẽ nhận được  với cấu hình tầm trung và về tổng thể nó không rẻ hơn so với Galaxy Fold. Đây cũng là mức giá mà trong tương lai ngắn người dùng phải bỏ ra để sở hữu cho mình một chiếc smartphone màn hình gập.

Tham khảo: SlashGear

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status