Galaxy Fold có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 tới, nhưng liệu người dùng có còn quan tâm?


Galaxy Fold có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 tới, nhưng liệu người dùng có còn quan tâm?

Sự ra mắt của bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ phần nào đã làm “lu mờ” sự quan tâm của người dùng đối với chiếc Galaxy Fold màn hình gập.

Sau nhiều lần trì hoãn ngày bán chính thức của Galaxy Fold thì có vẻ như Samsung cũng đã tìm được thời điểm thích hợp để giới thiệu lại chiếc smartphone màn hình gập này. Trước đó, công ty cũng đã xác nhận chiếc Galaxy Fold sẽ được bán ra chính thức vào tháng 9, nhưng lại không tiết lộ thời điểm cụ thể.

Galaxy Fold có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 tới, nhưng liệu người dùng có còn quan tâm? - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây cũng chỉ ra rằng nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu lại chiếc Galaxy Fold vào ngày 6/9 tới. Đây cũng chính là hôm đầu tiên diễn ra triển lãm IFA 2019. Và mặc dù chương trình đặt trước Galaxy Fold trước đó đã được mở ra cho thị trường Trung Quốc, nhưng các tin đồn cho biết Hàn Quốc mới là nơi chiếc Galaxy Fold được bán ra đầu tiên.

Nguồn tin kể trên cũng xác nhận thị trường tiếp theo mà Samsung muốn phân phối Galaxy Fold là Hoa Kỳ và Trung Quốc. Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 cho tới 30.000 chiếc Galaxy Fold được bán ra tại quê nhà Samsung trong cuối năm nay.

Nếu được giới thiệu lại vào ngày 6/9 tới đây, sẽ mất từ khoảng 1 cho tới 2 tuần để Galaxy Fold chính thức được lên kệ. Trong đợt đầu tiên mở bán, Samsung sẽ ưu tiên cho những đơn hàng đã đặt trước đó.

Galaxy Fold có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 tới, nhưng liệu người dùng có còn quan tâm? - Ảnh 2.

Cả Galaxy Fold và Huawei Mate X đều đã gặp phải nhiều vấn đề liên quan tới màn hình gập và cơ chế bản lề. Hai nhà sản xuất này đã phải trì hoãn ngày bán chính thức của cả 2 sản phẩm nhằm khắc phục sự cố. Ở thời điểm hiện tại, đối thủ của Galaxy Fold là chiếc Mate X vẫn chưa có lịch ra mắt và bán chính thức.

Chưa rõ sau khi được bán ra, người dùng có còn quan tâm tới các dòng sản phẩm màn hình gập có mức giá bán “trên trời” nữa hay không. Việc bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ ra mắt cũng đã phần nào khiến người dùng ít còn hứng thú với các dòng sản phẩm màn hình gập. Chưa kể độ bền của chiếc Galaxy Fold sau khi được “cải tiến” vẫn còn là một nghi vấn mà người dùng nền cân nhắc trước khi chọn mua.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status