Galaxy A51 sẽ có cụm 4 camera hình chữ L độc đáo


Galaxy A51 sẽ có cụm 4 camera hình chữ L độc đáo

Galaxy A51 có thể sở hữu 4 camera ở mặt sau. Một trong những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ bởi 91Milers cho thấy một phần cắt chữ L ở góc trên cùng bên trái của thiết bị. Người ta tin rằng đây là nơi Samsung sẽ bố trí 4 camera cho thiết bị.

Nếu rò rỉ này chính xác thì Galaxy A51 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có cảm biến camera bố trí theo cách như vậy và là chiếc thứ 2 có 4 camera sau (chiếc đầu tiên là Galaxy A9 2018 ra mắt hồi năm ngoái).

Galaxy A51 sẽ có cụm 4 camera hình chữ L độc đáo - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy A51 sẽ có 4 camera bố trí theo hình chữ L

Có vẻ như phần cắt chữ L này hoàn toàn là dành cho camera vì có một lỗ riêng cho đèn flash LED bên cạnh phần bị cắt. Tháng trước, một rò rỉ cho thấy Galaxy A51 và A61 sẽ có bốn camera phía sau. Trong đó, Galaxy A51 sẽ sở hữu hệ thống camera gồm cảm biến chính 32 MP, camera góc siêu rộng 32 MP, camera tele 12 MP (zoom quang 2x) và cảm biến độ sâu 5 MP.

Galaxy A50 là chiếc smartphone tầm trung phổ biến nhất của Samsung trong năm 2019. Thiết bị này có 3 camera sau và việc bổ sung thêm 1 camera cho Galaxy A51 sẽ là một điểm nhấn để thu hút thêm người dùng. 51 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy A50 và chạy Android 10.

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status