Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8?

Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8?

Samsung kì vọng Fortnite sẽ trở thành động lực thúc đẩy Galaxy Note9 đạt doanh số cao hơn thiết bị tiền nhiệm.

Sau một thời gian chờ đợi, Fortnite cho Android đã chính thức ra mắt hồi tuần trước cùng với chiếc smartphone Galaxy Note9 của Samsung. Epic Games – nhà phát hành Fortnite – thậm chí còn tập trung ca ngợi khả năng chơi game trên thiết bị mới nhất của Samsung.

Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8? - Ảnh 1.

Ngoài việc phát hành độc quyền trên thiết bị của Samsung thì trong khoảng thời gian này thì khách hàng đặt mua trước Galaxy Note9 còn được tặng một số lượng V-Bucks (tiền ảo trong game ) trị giá 150 USD và những bộ skins. Bên cạnh đó, Samsung còn được phép thực hiện các chiến dịch tiếp thị để “thúc đẩy doanh số bán hàng” cho Galaxy Note9 dựa trên hình ảnh, nội dung của tựa game sinh tồn đình đám này.

Các cuộc thăm dò ý kiến của trang PhoneArena cho thấy một phần tư số người được hỏi có ý định mua ngay chiếc Galaxy Note9, trong khi một số người khác sẽ không mua hoặc cố ý chờ đợi một số nhận xét của những người đã trải nghiệm trước khi quyết định có bỏ ra ít nhất 999 USD để tậu thiết bị hay không.

Video chơi Fortnite trên Galaxy Note9

26% cho biết họ sẽ bắt đầu chơi game ngay khi mua Note9, một con số khá tốt cho một thiết bị mới. Nếu mục đích này của các game thủ được cụ thể hóa thành việc mua máy thì Samsung hoàn toàn có thể bán ra được nhiều Note9 hơn so với thiết bị tiền nhiệm Note8.  

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status