Fortnite cho Android được giới thiệu trên Galaxy S9 trước khi Galaxy Note9 ra mắt

Fortnite cho Android được giới thiệu trên Galaxy S9 trước khi Galaxy Note9 ra mắt

Fortnite hoạt động mượt mà trên Galaxy S9+ nhờ sự can thiệp của các thành viên diễn đàn XDA.

 cho Android được dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng Galaxy Note9 như một sản phẩm độc quyền mới của Samsung. Nhà phát hành game Epic Games sẽ có cơ chế kiểm tra để không cho Fortnite chạy khi thiết bị không phải là Galaxy Note9. Các thành viên của XDA Developers đã vượt qua cơ chế này và cố gắng thử trò chơi trên Galaxy S9+.

Fortnite cho Android được giới thiệu trên Galaxy S9 trước khi Galaxy Note9 ra mắt - Ảnh 1.

Trò chơi dường như chạy mà không có bất cứ sự cố nào ở cài đặt chất lượng cao nhất. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên nhờ vào đồ họa chuyên sâu và bộ xử lí cao cấp của Galaxy S9+.

Video Fortnite chạy trên Galaxy S9+

Tất nhiên, Fortnite cũng có thể chạy trên một chiếc Pixel 2 XL hay Essential Phone với điều kiện các thiết bị này không bị root. Fortnite là một tựa game có nhiều người chơi và không cho phép các hình thức gian lận (cheat), hack nên không khó hiểu khi thiết bị root không chạy được nó. Trò chơi này nhiều khả năng sẽ được độc quyền trên Galaxy Note9 trong 3 tháng và Samsung sẽ cung cấp cho người chơi một số ưu đãi trong thời gian này (dành cho khách hàng đặt trước Galaxy Note9).

Khi thời gian độc quyền trên Galaxy Note9 kết thúc, chủ sở hữu các thiết bị Android khác phải tải file cài đặt Fortnite từ website của Epic Games để chơi. Để tránh khoản phí 30% từ Google, Epic Games dường như sẽ không phát hành Fortnite trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status