Cụm 3 camera trên Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính tele và một ống kính góc rộng

Cụm 3 camera trên Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính tele và một ống kính góc rộng

Năm 2019, Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm dòng flagship Galaxy S, và tất nhiên họ muốn chiếc điện thoại đặc biệt chào mừng sự kiện này phải thật hoành tráng.

Nhiều thông tin trước đây cho biết Samsung Galaxy S10+ sẽ có cụm 3 camera sau, cùng cụm camera selfie kép ở mặt trước.

Hôm nay, một thông tin mới từ Hàn Quốc – quê nhà của Samsung – đã tiết lộ toàn bộ thông tin về cụm camera chính của máy. Theo đó, cụm camera này sẽ có 3 ống kính đúng như những tin đồn, bao gồm: 1 ống kinh thông thường độ phân giải 16MP, 1 ống kính telephoto dùng để chụp chân dung, độ phân giải 13MP, và ống kính thứ 3 là ống kính góc rộng dùng để chụp phong cảnh, với độ phân giải 12MP.

Cụm 3 camera trên Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính tele và một ống kính góc rộng - Ảnh 1.

Cụm camera kép trên Galaxy S9+

Trang tin ETNews của Hàn Quốc cho biết ban đầu Samsung dự định chỉ trang bị cụm camera này cho một phiên bản Galaxy S10 mà thôi, nhưng kế hoạch thay đổi vào phút chót, do đó sẽ có đến 2 phiên bản Galaxy S10 có cụm 3 camera.

Một thiết bị khác của Samsung cũng có khả năng được thừa hưởng cụm 3 camera như S10+ là Galaxy A9 đời 2019. Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch thì đây sẽ là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên trên thế giới được trang bị cụm camera cao cấp như vậy, dù thông số camera trên A9 2019 sẽ hơi khác một chút: 32MP + 8MP + 5MP. Nguồn tin không cho biết trong 3 ống kính này, liệu có ống kính góc rộng hay telephoto hay không.

Cụm 3 camera trên Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính tele và một ống kính góc rộng - Ảnh 2.

Các chuyên gia phân tích dự đoán rằng sẽ có hơn 10% các smartphone sản xuất trong năm 2019 được trang bị cụm 3 camera, khi mà LG và Samsung sẽ tham gia cuộc đua với Huawei. Số lượng camera tăng lên đồng nghĩa với quá trình sản xuất cảm biến cũng tăng theo, và kết quả là các hãng sản xuất camera như Samsung, MCNEX, CamSys… sẽ thu về một khoản lợi nhuận khá tốt trong thời gian tới.

Tham khảo: GSMArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status