Chưa cần biết doanh số thành công thế nào, chỉ riêng yếu tố gây nghiện này đã khiến Galaxy Note9 nổi như cồn trong thời gian gần đây

Chưa cần biết doanh số thành công thế nào, chỉ riêng yếu tố gây nghiện này đã khiến Galaxy Note9 nổi như cồn trong thời gian gần đây

Giờ là thời gian để nghe những điều tốt đẹp. Tài khoản ca sĩ Sia vừa upload một video lên YouTube, cũng là bài hát quảng bá Galaxy Note9, bản “Thunderclouds” của nhóm LSD. Giai điệu quyến rũ của ca khúc này thật sự là một liều “thức thần” nho nhỏ gây nghiện cho đôi tai chúng ta.

Chưa cần biết doanh số thành công thế nào, chỉ riêng yếu tố gây nghiện này đã khiến Galaxy Note9 nổi như cồn trong thời gian gần đây - Ảnh 1.

Phiên bản video YouTube của bài hát như vẽ ra từ S-Pen vậy

Phiên bản video YouTube của bài hát chỉ có vài khung hình hoạt họa chơi nền dưới phần nhạc chất lượng cao. Nó khiến chúng ta liên tưởng như video được vẽ ra từ S-Pen “thần thánh” của Note9. Kết hợp giai điệu với ca từ và giọng hát tuyệt vời của Sia, quả là một màn giới thiệu không thể hoàn hảo hơn cho chế độ âm thanh stereo mới trên Note

LSD – Thunderclouds (Official Audio) ft. Sia, Diplo, Labrinth

Thundercloud đã được chọn làm bài hát quảng bá chính thức cho Samsung Galaxy Note9, được công bố trong sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2018 tại Brooklyn, NY vào ngày 9 tháng 8 vừa qua. Nó đã gây ra một cơn sốt “truy tìm” bài hát trên Internet, đến nỗi comment trên link YouTube của ca khúc này “Ai đến đây sau khi xem quảng cáo Note9 giơ tay lên” được tới hơn 3100 like (tính đến hiện tại)

Chưa cần biết doanh số thành công thế nào, chỉ riêng yếu tố gây nghiện này đã khiến Galaxy Note9 nổi như cồn trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Rất nhiều comment của cư dân mạng kiểu “đến đây nhờ Note9”

Sia từ lâu đã nổi tiếng nhờ chất giọng khỏe khoắn đặc trưng không “đụng hàng”của mình, đây hẳn là giá trị Samsung muốn hướng tới khi chọn ca khúc nhạc nền quảng bá cho chiếc Note9 “đậm dấu ấn”. Ắt hẳn có không ít “Sam fan” sau khi nghe bài hát quảng cáo Note9 đã tích cực tìm kiếm rồi chuyển sang thành “Sia fan” hoặc ngược lại.

Chưa cần biết doanh số thành công thế nào, chỉ riêng yếu tố gây nghiện này đã khiến Galaxy Note9 nổi như cồn trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

So sánh người anh em Note9 và S9 Plus

Đây cũng là bài hát thứ ba của nhóm LSD. Ca từ của Thunderclouds nói về quãng thời gian khó khăn và thử thách trong một mối quan hệ (mới chớm hình thành), sự tin tưởng, những hồi ức tốt đẹp và việc đang cố gắng thay đổi chính mình vì người kia. Đó rất có thể là thông điệp mà Samsung muốn truyền tải, sau một năm thành công với Note8 và như đang muốn khẳng định khao khát vượt khỏi khó khăn và sức ỳ trên S9/S9 Plus.

Dù sao đi nữa, hãy cùng nghe nhạc trong lúc chờ đón các siêu phẩm mới của Sam – Sia nhé. Đây thực sự là ca khúc rất bắt tai và cực kỳ hay mà bạn không nên bỏ qua.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status