Chủ tịch Xiaomi sử dụng Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin


Chủ tịch Xiaomi sử dụng Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin

Hệ thống làm mát bằng chất lỏng giúp Redmi Note 8 Pro quản lý nhiệt độ tốt hơn, và cũng đỡ tốn pin khi sử dụng trong thời gian dài.

Vào ngày 29 tháng 8 tới đây, thương hiệu Redmi của Xiaomi sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Redmi Note 8 và Note 8 Pro. Vừa mới đây, chủ tịch Xiaomi là ông Lin Bin đã chia sẻ trên trang Weibo cá nhân về thời lượng sử dụng pin ấn tượng của chiếc Redmi Note 8 Pro. Ông cho biết sau khi sử dụng hai ngày, chiếc smartphone này vẫn còn lại tới 40% pin.

Chủ tịch Xiaomi sử dụng Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin - Ảnh 1.

Ông Lin Bin còn chia sẻ ảnh chụp màn hình, để cho thấy thời gian sử dụng mạng 4G, Wi-Fi, chơi game, xem video và tần số hiển thị màn hình, để cho thấy rằng ông không chỉ cất chiếc smartphone này trong túi suốt hai ngày sử dụng. Redmi Note 8 Pro được trang bị viên pin 4.500 mAh, không phải là quá lớn nhưng có thể quản lý điện năng tiêu thụ rất tốt.

Chủ tịch Xiaomi sử dụng Redmi Note 8 Pro sau hai ngày vẫn còn lại 40% pin - Ảnh 2.

Redmi cũng đã xác nhận rằng Redmi Note 8 Pro sẽ được trang bị công nghệ làm mát bằng chất lỏng, giúp đảm bảo nhiệt độ của chiếc smartphone luôn ổn định ở mức thấp ngay cả khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Đây là tính năng quan trọng, khi mà bộ vi xử lý Helio G90T sẽ tập trung rất nhiều vào hiệu năng chơi game. Helio G90T được sản xuất trên tiến trình 12nm của MediaTek, gồm 2 lõi Cortex-A76 và 6 lõi Cortex-A55, chip đồ họa tích hợp ARM Mali G76 hỗ trợ hiển thị tỷ lệ khung hình 21: 9, tần số 90Hz và chuẩn HDR10.

Redmi Note 8 Pro cũng được xác nhận sẽ có cụm 4 camera phía sau, với cảm biến chính 64MP và khả năng zoom ấn tượng. Vị trí ăng-ten được thiết kế đặc biệt, để đảm bảo chiếc smartphone vẫn kết nối tốt ngay cả khi cầm bằng hai tay để chơi game.

Tham khảo: Gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status