[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: “Vô đối” phân khúc!

[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 1.

[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: “Vô đối” phân khúc!

Chỉ với hơn 3 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc smartphone với chip Snapdragon 675, RAM 4/6GB, màn hình AMOLED, cảm biến vân tay dưới màn hình, 3 camera, pin 4000mAh…

Vsmart Live là smartphone tầm trung được VinSmart công bố hồi đầu tháng 8 với mức giá 6.99/7.79 triệu đồng. Chiếc máy này được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 4/6GB, màn hình 6.2 inch AMOLED “không tai thỏ”, cảm biến vân tay dưới màn hình, cụm 3 camera, pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh và chế độ bảo hành 18 tháng.

Mặc dù được đánh giá là một sản phẩm tốt trong phân khúc tầm trung, tuy nhiên chỉ sau 2 tháng lên kệ, Vsmart Live đã bắt đầu cho thấy sự trượt giá rõ rệt. Ngày 9/10, một số đại lý đã có chương trình giảm giá Vsmart Live từ 6.99/7.79 triệu đồng xuống chỉ còn 3.69/4.29 triệu đồng. 

Mức giá này là rất hấp dẫn cho một sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh và nhiều công nghệ tiên tiến như Vsmart Live. Tuy nhiên, chương trình giảm giá trên chỉ là “flash sale”, nghĩa là giảm giá trong thời gian giới hạn, khiến cho không phải ai cũng có cơ hội mua máy.

[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 1.

Vsmart Live

Nay, gần 1 tháng sau lần flash sale trên, Vsmart Live đã chính thức giảm giá chỉ còn 3.49 triệu cho phiên bản RAM 4GB và 4.19 triệu cho phiên bản RAM 6GB. Thậm chí, ở một số đại lý, người dùng còn được tiếp tục chiết khấu thêm vài trăm nghìn đồng. Cụ thể, mức giảm giá của Vsmart Live như sau:

– Vsmart Live RAM 4GB: Từ 6.99 triệu đồng giảm giá còn 3.79 triệu đồng, giảm tiếp còn 3.49 triệu đồng nếu cộng khuyến mãi của một số nhà bán lẻ.

– Vsmart Live RAM 6GB: Từ 7.79 triệu đồng giảm giá còn 4.19 triệu đồng, giảm tiếp còn 3.79 triệu đồng nếu cộng khuyến mãi của một số nhà bán lẻ.

[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 2.
[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 3.
[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 4.
[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 5.

Nhiều đại lý giảm giá Vsmart Live chỉ còn hơn 3 triệu đồng

Cập nhật: Vsmart mới đây đã có thông báo chính thức về việc giảm giá Live. Qua đó, phiên bản RAM 4GB sẽ có giá mới là 3.49 triệu và RAM 6GB sẽ là 3.79 triệu. Ở một số đại lý, tuỳ theo chính sách ưu đãi người dùng sẽ còn tiếp tục được giảm giá vài trăm nghìn (còn khoảng 3-3.4 triệu). 

[Cập nhật] Vsmart Live giảm giá còn hơn 3 triệu: Vô đối phân khúc! - Ảnh 6.

Với mức giá này, chúng tôi đánh giá rất cao Vsmart Live. Thậm chí, có thể nói đây là sản phẩm đáng mua nhất phân khúc giá rẻ hiện nay. So sánh với các sản phẩm khác cùng phân khúc như Realme 5, Redmi Note 8, Redmi 8, Oppo A5s… Vsmart Live có cấu hình mạnh hơn, camera tốt hơn, màn hình AMOLED và thiết kế “không tai thỏ”. Tuy rằng Vsmart Live có hạn chế về camera và cảm biến vân tay, nhưng người dùng khó có thể đòi hỏi gì thêm ở mức giá này.

Các bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết Vsmart Live tại 

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status