Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày?

Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày?

Liệu rằng cơ chế thò thụt của camera trên Vivo Nex S trụ được bao lâu trước việc phải thò ra thụt vào liên tục trong suốt 24 giờ.

Vivo Nex S đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng nhiều người vẫn chưa hết ấn tượng với cách thiết kế cụm camera trước khá sáng tạo của Vivo.

Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày? - Ảnh 1.

Giải pháp mà hãng điện tử Trung Quốc sử dụng để tối ưu màn hình, tránh để lại tai thỏ xấu xí là đưa camera vào bên trong máy và sử dụng cơ chế thò thụt để bật camera selfie khi cần thiết.

Đây là một cách xử lý khá thông minh nhưng tất nhiên vẫn có nhiều người hoài nghi về độ bền của camera thò thụt này về lâu dài và một số tình huống mà đôi khi họ có thể gặp phải trong thực tế, ví dụ như bật camera selfie trong thời gian dài.

Mới đây kênh YouTube có tên TESTV đã quyết định thử nghiệm độ bền thực tế của camera thò thụt trên Vivo Nex S bằng cách giữ camera ở bên ngoài càng lâu càng tốt.

Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày? - Ảnh 2.

Để làm được điều này, kênh YouTube TESTV đã phải sử dụng một nút bấm mô phỏng, sau đó gắn lên màn hình để nhấn và giữ ứng dụng camera luôn bật. Nhóm thử nghiệm để như vậy trong suốt cả ngày để xem camera trụ được bao lâu. Và quả thực đã có những hậu quả nghiêm trọng đối với camera.

Kiểm tra camera vào ngày hôm sau, nhóm thử nghiệm nhận thấy, camera trên Vivo Nex S đã gặp vấn đề. Giờ đây camera không thể đóng hoặc mở trơn tru như trước kia nữa. Máy hiển thị thông báo không thể mở ra được. Nhưng sau khi thử lại, máy đã mở được như ban đầu, chỉ có điều không thể đóng lại như cũ.

Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày? - Ảnh 3.

Thông báo không thể mở được camera thò thụt

Nhóm để máy sang ngày hôm sau và thử lại chức năng “thò thụt” của camera. Kết quả đã khả quan hơn, camera cũng vận hành trơn tru hơn nhưng vẫn có một chút lung lay nhất định khi camera trồi ra ngoài.

Kênh YouTube TESTV sau đó đã mang chiếc Vivo Nex S tới cửa trung tâm sửa chữa của Oppo và chỉ sau 30 phút chữa trị, camera của máy đã lành lặn trở lại. Tất nhiên sẽ chẳng có ai rảnh để giữ camera luôn bật quá lâu như vậy. Nhưng đây chắc chắn là một thông tin hữu ích mà bất cứ ai đang sở hữu Vivo Nex S có thể tham khảo.

Camera thò thụt của Vivo Nex S trụ được bao lâu nếu phải thò ra thụt vào liên tục suốt 1 ngày?

Tham khảo Neowin

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status