Camera dưới màn hình chưa sẵn sàng vì thế có thể tin rằng Galaxy S11 sẽ sử dụng màn hình giống Note 10

Camera dưới màn hình chưa sẵn sàng vì thế có thể tin rằng Galaxy S11 sẽ sử dụng màn hình giống Note 10

Tin đồn cho thấy Galaxy S11 sẽ kế thừa phần lớn thiết kế của dòng Galaxy Note10.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể dự đoán phần nào thông số kỹ thuật của Galaxy S11 – chiếc flagship sẽ được Samsung giới thiệu vào đầu năm 2020. Thiết bị sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 và Exynos 9825 mới – cả 2 đều được sản xuất dựa trên quy trình EUV 7nm – hoặc Samsung cũng có thể gây ngạc nhiên với việc áp dụng sớm quy trình 5nm EUV và tích hợp modem 5G cho chip Exynos trên Galaxy S11.

Camera dưới màn hình chưa sẵn sàng vì thế có thể tin rằng Galaxy S11 sẽ sử dụng màn hình giống Note 10 - Ảnh 1.

Thiết kế Galaxy S11 dựa trên Galaxy Note10

Galaxy S11 có thể sẽ hỗ trợ RAM LPDDR5, nâng cấp camera đáng kể so với Galaxy S10 và Galaxy Note10.

Tuy nhiên, ẩn số lớn nhất vẫn là thiết kế mà Samsung sẽ dành cho Galaxy S11. Năm nay, Samsung đã giới thiệu thiết kế màn hình mới Infinity-O cho Galaxy S10 Series và nếu theo truyền thống của hãng thì Galaxy S11 sẽ không có nhiều thay đổi trong thiết kế. Điều này tương tự như chính sách của Apple khi dòng “S” một năm sau chỉ là bản nâng cấp phần cứng của phiên bản trước đó, trước khi Apple thay đổi thiết kế một lần nữa trên phiên bản iPhone tiếp theo.

Vậy thiết kế Galaxy S11 sẽ trông như thế nào? Nhiều khả năng nó sẽ có màn hình với camera nốt ruồi như Galaxy Note10, Note10+. Điều này được khẳng định qua thông tin mà IceUniverse tiết lộ hồi tháng 7, cụ thể:

– Galaxy S11 sẽ có tên mã là “Picasso”.

– Camera được nâng cấp đáng kể.

– Chạy Android Q với giao diện One UI 2.x.

– Màn hình nốt ruồi nhưng nhỏ hơn so với Galaxy Note10.

Về mặt logic, Galaxy S11 không phải là một “phiên bản Galaxy Note10 không có bút S Pen”. Giống như Apple sử dụng iPhone 11 để khắc phục những hạn chế của các phiên bản trước đó (đặc biệt là nâng cấp camera), chúng ta cũng có thể chờ đợi sự cải tiến về camera của Galaxy S11, đặc biệt là những người mê chụp ảnh tự sướng.

Camera dưới màn hình chưa sẵn sàng vì thế có thể tin rằng Galaxy S11 sẽ sử dụng màn hình giống Note 10 - Ảnh 2.

Concept Galaxy S11e

Camera dưới màn hình có thể vẫn chưa sẵn sàng vào năm tới. Trong khi đó, camera xoay lật như Galaxy A80 hay màn hình kép như Nubia Z20 sẽ trở nên lỗi thời, nên nhiều khả năng Samsung sẽ tiếp tục duy trì camera nốt ruồi trên Galaxy S11 nhưng thu nhỏ kích thước so với Galaxy Note10. Sự nâng cấp chủ yếu đến từ các cảm biến và ống kính cho hệ thống camera ở phía sau.

Chiến lược gần đây của Samsung là thử nghiệm các thiết kế và tính năng mới trên dòng A tầm trung trước, thay vì mạo hiểm với các dòng Galaxy S hay Note. 

Tóm lại, chúng ta có thể mong đợi  và S11+ sẽ không quá khác biệt trong thiết kế so với Galaxy Note10, Note10+. Dù không đổi mới hoàn toàn nhưng hãy nhớ thiết kế của bộ đôi Galaxy Note10/Note10+ vẫn được xem là tuyệt vời vì có tỷ lệ màn hình hiển thị so với thân máy cao kỷ lục hiện nay.

Hơn nữa, việc không có S Pen sẽ cho phép Samsung lắp pin với kích thước tương tự dòng Note10 cho Galaxy S11 (có kích thước nhỏ hơn), thậm chí là còn dư chỗ cho ống kính zoom tiềm vọng như các tin đồn gần đây.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status