Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là công cụ hỗ trợ chơi game tiện lợi hơn?

Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là công cụ hỗ trợ chơi game tiện lợi hơn? 1

Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là công cụ hỗ trợ chơi game tiện lợi hơn?

Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là sự cải tiến lớn nhất từ trước đến nay của thế hệ bút S Pen. Ngoài hỗ trợ Bluetooth, bút S Pen trên Note9 nhiều khả năng sẽ đáp ứng rất tốt các tác vụ chơi game của người dùng.

Theo tài khoản rò rỉ nổi tiếng @UniverseIce hé lộ, CEO Samsung Electronics, DJ. Koh khá coi trọng thị trường Trung Quốc và mới đây ông đã tới Vũ Hán, Trung Quốc để lắng nghe phản hồi của người tiêu dùng. Koh tiết lộ, bút S Pen trên Note9 sẽ có nhiều tính năng mới, bao gồm một số tính năng đặc biệt hỗ trợ chơi game.

Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là công cụ hỗ trợ chơi game tiện lợi hơn? - Ảnh 1.

Trong tờ poster lộ diện gần đầy về Galaxy Note9, người xem có để ý đến sự thay đổi về ngoại hình của bút S Pen trên Note9. Trên nền xanh của thân máy, chiếc bút S Pen có màu vàng khá nổi bật.

Theo nhiều tin đồn gần đây, bút S Pen trên Note9 sẽ mang tới khá nhiều tính năng mới quan trọng. Cụ thể, bút S Pen sẽ có khả năng phát/tạm dừng nhạc, chụp ảnh, mở khóa từ xa. Thậm chí, người dùng có thể mở ứng dụng tùy chọn chỉ bằng cách nhấn vào nút bấm trên thân bút.

Hỗ trợ cho một loạt tính năng mới này, lẽ dĩ nhiên bút S Pen trên Note9 trang bị kết nối Bluetooth. Khoảng cách giao tiếp tối đa giữa bút và máy có thể lên tới 18m.

Bút S Pen trên Galaxy Note9 sẽ là công cụ hỗ trợ chơi game tiện lợi hơn? - Ảnh 2.

Ngoài thay đổi về mặt lưng và nâng cấp cấu hình, bút S Pen sẽ là một điểm nhấn quan trọng trên Galaxy Note9

Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho rằng, bút S Pen sẽ tích hợp viên pin bên trong, đủ sức sử dụng tối đa 200 lần. Để sạc cho bút, người dùng chỉ cần cắm bút và máy. Thời gian sạc đầy pin cũng rất nhanh, chỉ khoảng 40 giây.

Nói về tổng thể Galaxy Note9, tài khoản Twitter @UniverseIce khẳng định: “Tôi tin rằng, Note9 là một trong những chiếc smartphone tốt nhất nửa cuối năm nay. Nhưng tôi không thích thiết kế của nó. Màn hình cong của nó phần phẳng hơn, cạnh máy rộng hơn và các chi tiết mặt sau không đối xứng, khiến những người cầu toàn rất khó chịu”.

Galaxy Note9 dự kiến sẽ trình làng tại sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 9/8 tới đây. Một số tin đồn cho rằng, máy sẽ cho đặt hàng trước Note9 từ ngày 14/8 và bán ra từ 24/8.

Tham khảo Bussiness Korea

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *