Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn!

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn!

Có vẻ như 2019 là năm của những cụm camera lồi.

Năm nay, các smartphone của Google và Apple đều sở hữu cụm camera hình vuông, trong khi OnePlus và Huawei lại chọn thiết kế hình tròn. Có lẽ đây chỉ là điểm khởi đầu. Năm sau, những cụm camera này sẽ tiến hóa hơn nữa, và đi kèm với đó là những hình dạng mới nhằm thể hiện những tính năng mới của chúng. Dưới đây là những cụm camera với thiết kế siêu dị mà có lẽ chúng ta sẽ được thấy trên các smartphone năm 2020.

Hãy bắt đầu bằng…

Camera Illuminati

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 1.

Tam giác là một trong những hình cơ bản, nhưng dường như bị lãng quên trong năm 2019. Biểu tượng con mắt nhìn thấy mọi thứ này xuất hiện ở rất nhiều nơi quanh ta, nhưng còn thứ gì có thể thấy được mọi thứ tốt hơn một camera smartphone 100MP hoàn toàn mới? Tất nhiên, một ống kính là không đủ, đó là lý do tại sao 2 góc còn lại của tam giác sẽ chứa ống kính telephoto và ống kính siêu rộng. Với cụm camera này, bạn sẽ chụp được những thứ nhiều người khác có thể bỏ lỡ. Tất cả những gì bạn cần làm là mở cửa tâm hồn (và màn trập) để đón nhận sự thật mà thôi!

Camera hình chữ X – XTREME CAMERA

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 2.

Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đủ thấy đây là một cụm camera thật sự nghiêm túc. 3 camera thường và một ống kính tiềm vọng ở chính giữa để bạn có thể siêu siêu zoom vào vật thể từ rất rất xa. Cụm camera này là công cụ hoàn hảo cho những chiếc smartphone của dân phượt và những kẻ ưa mạo hiểm. Dù bạn gắn điện thoại lên xe trong khi đang phiêu du dọc những cung đường núi non hẻo lánh, hay đang thực hiện cú xoay ván trượt kinh điển cùng lũ bạn ngoài công viên, cụm camera nghiêm túc này sẽ giúp bạn thể hiện chính mình một cách không thể hoàn hảo hơn.

Chụp ảnh bằng cả trái tim

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 3.

Cụm camera này dành cho những tâm hồn dịu dàng, chắc chắn sẽ rất được ưa chuộng bởi các bé tuổi teen và hội chị em cây khế. Kết hợp với một chiếc điện thoại màu hường, người sở hữu nó sẽ trở nên xinh đẹp khỏi bàn cãi, và cũng như Hello Kitty, nó sẽ bán đắt như tôm tươi. Chưa kể nếu có thêm vài cái ốp lưng khoét hình trái tim nữa, bạn tha hồ thể hiện cá tính!

Tỏa sáng như một ngôi sao

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 4.

Nếu cụm camera hình trái tim là chưa đủ độ “diva” đối với bạn, thì đây… Cụm camera hình ngôi sao. Với một cảm biến lớn ở giữa và một vài cảm biến khác xung quanh, bạn sẽ nổi bần bật giữa phố đông. Cụm camera này cực hoàn hảo cho các YouTuber và Instagram-er, hay đơn giản là những người với lòng tự trọng cao ngất trời.

Amen!

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 5.

Đôi lúc điều duy nhất bạn cần để chụp được một bức ảnh thực sự giàu cảm hứng là một bàn tay vô hình từ trên cao. Và còn cách nào tuyệt hơn để đảm bảo có được điều đó nếu bạn không dùng một cụm camera hình chữ thập? Cụm camera này có thừa không gian để chứa mọi cảm biến camera mà bạn hằng khao khát, và trên hết, nó có thể được dùng để xua đuổi lũ ma cà rồng khát máu trong trường hợp bạn đang trong một chuyến du lịch xuyên rừng rú Romania. Bạn còn đòi hỏi gì hơn ở một camera smartphone nữa?

Tung hoành trong bóng đêm

Bạn nghĩ camera smartphone hiện nay trông quái đản quá? Xu thế năm sau còn kỳ quặc hơn! - Ảnh 6.

Đó là mặt trăng khuyết à? Hay một quả chuối nhọn hoắt? Hay là cái lưỡi liềm không cán? Tùy bạn, nhưng chắc chắn cụm camera này sở hữu khả năng chụp thiếu sáng tuyệt đỉnh. Chúng ta đều biết đó là lĩnh vực mà mọi mẫu smartphone flagship đang tranh đua hiện nay, vậy thì tại sao bạn không thể hiện sự bá đạo của mình với cụm camera hình mặt trăng như thế này? Sẽ tuyệt vời hơn nếu đi kèm với nó là một chiếc điện thoại màu đen hoặc màu xám như hình trên. Với nó, bạn sẽ là người đầu tiên chúng bạn tìm đến khi muốn có người đồng hành trong các chuyến cắm trại, và Facebook của bạn sẽ là nơi tuyệt nhất để mọi người chiêm ngưỡng những bức ảnh pháo hoa chói lòa.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status