Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp


Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp

Người ta thường nghĩ, smartphone mà giá dưới 5 triệu thì chắc chắn chẳng thể tốt được, nhưng với Samsung thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

Phân khúc smartphone dưới 5 triệu vẫn luôn là sân chơi lớn với các hãng di động tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Năm nào cũng vậy, có tới hàng chục mẫu máy giá rẻ được tung ra từ các thương hiệu lớn nhỏ, người dùng chỉ cần sẵn sàng rút ví thôi chứ không bao giờ phải lo không tìm được máy hợp ý.

Cứ rẻ thì sẽ không “ngon”?

Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp - Ảnh 1.

Smartphone giá rẻ luôn “dính dớp” vì không thể tốt đều như đàn anh.

Giá rẻ lại thường đi kèm những bất cập chẳng ai mong muốn. Một chiếc smartphone giá cỡ 4 triệu từ một thương hiệu lớn, nếu đã có cấu hình mạnh, màn hình lớn rồi thì khả năng cao camera lại kém, tính năng không được nhiều; hay nếu có pin “khủng”, màn hình sắc nét thì hiệu năng lại bị cắt giảm bớt. Ngược lại, nếu lựa chọn tính năng nào cũng tốt thì lại phải chịu khó mua từ những thương hiệu bình dân hơn với chế độ hậu mãi kém hơn, đồng thời không tạo được sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Những hướng đi mới

Với Samsung, dường như hãng đã tìm được hướng đi mới giúp giải quyết hoàn toàn những hạn chế trên. Bằng cách tung ra Galaxy M30 và chỉ bán online, giá thành sản phẩm hợp lý. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm cùng những tính năng của máy vẫn giữ ở mức rất tốt. Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua chế độ hậu mãi, bảo hành được đánh giá rất tốt của Samsung.

Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp - Ảnh 2.

Giá chỉ khoảng 5 triệu nhưng Galaxy M30 vẫn được đánh giá cao vì tích hợp hệ thống 3 camera ở mặt lưng.

Galaxy M30 đã được công bố từ hồi đầu năm. Máy nhận nhiều đánh giá tích cực từ người dùng vì được trang bị hệ thống camera 3 cảm biến, trong đó có hệ thống cụm 3 camera sau, ngoài ống kính siêu rộng 123 độ thì M30 còn có thể xóa phông chủ động nhờ ống kính đo độ sâu trường ảnh, viên pin dung lượng lên tới 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W và màn hình Super AMOLED fullHD+ 6.3 inch chất lượng tốt ngang ngửa cả những dòng máy cận cao cấp.

Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp - Ảnh 3.

Samsung thậm chí không ngần ngại khi trang bị cho M30 tấm nền màn hình Super AMOLED với chất lượng màu sắc và độ sáng gần tương đương flagship Galaxy S10.

Với Galaxy M30, Samsung không chỉ “tuyên chiến” trực tiếp với những thương hiệu smartphone bình dân. Hãng còn muốn nói rõ cho người dùng hiểu rằng, smartphone Galaxy giờ đây không chỉ tốt mà còn rất hợp túi tiền nữa!

Bài toán khó đã có câu trả lời!

Sự phát triển nhanh chóng của các sàn TMĐT tại Việt Nam trong những năm vừa qua đã chứng minh xu hướng mua hàng online chính là những gì người dùng muốn và cần. Dù là những món phụ kiện nhỏ bé cho tới TV, tủ lạnh… Ai cũng có thể ngồi một chỗ, đặt hàng và nhanh chóng nhận về đúng món mình muốn trước cửa nhà.

Bài toán khó cho phân khúc dưới 5 triệu vừa được Samsung giải đáp - Ảnh 4.

Galaxy M30 chính là lời đáp của Samsung cho bài toán khó ở phân khúc smartphone 5 triệu đồng!

Việc Samsung kết hợp với các trang TMĐT uy tín để bán Galaxy M30 rõ ràng là một bước đi hiển nhiên, không chỉ cho sự phát triển của nền tảng này mà còn mang tới cho người dùng những lựa chọn hấp dẫn hơn, hợp túi tiền hơn. Đây chính là thời điểm thích hợp để Samsung tung ra lời giải đáp cho bài toán khó ở phân khúc 5 triệu vốn đã tồn tại nhiều năm trong thị trường di động.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status