Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 1.

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12

Apple đã tăng giá trị trao đổi giữa các thiết bị cũ với iPad Pro, iPhone 11 và máy Mac.

Chương trình trao đổi của Apple cho phép khách hàng trao đổi thiết bị cũ và quy đổi giá trị để mua thiết bị mới. Giá trị trao đổi chính xác của một thiết bị được đo bằng tình trạng của nó, thời gian bán và hãng sản xuất. Lần cuối cùng Apple cập nhật về giá trao đổi là vào tháng 12 nhưng mới đây hãng đã bất ngờ tăng giá trao đổi cho nhiều thiết bị cũ.

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn đổi iPhone 11 Pro Max và lấy iPhone 12, Apple sẽ sẵn sàng trả tới 515 USD, tăng 15 USD so với giá trị trao đổi trước đó. Con số này không nhiều nhưng nó vẫn nhiều hơn mức tăng của cho iPhone 11 Pro khi giá trị chỉ tăng từ 5 USD lên 465 USD.

Nếu bạn muốn từ bỏ iPhone 11 và mua iPhone 12, giá trị trao đổi của Apple là 380 USD, tăng 20 USD so với giá chào bán trước đó.

Tất nhiên, thiết bị càng cũ thì số tiền bạn sẽ nhận được để mua iPhone 12 sẽ càng thấp. Ví dụ như với  iPhone 6s Plus, Apple chỉ sẵn sàng trả tối đa 65 USD cho chiếc máy này, tức chỉ tăng 5 USD.

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 2.

Đối với dòng sản phẩm ‌iPad‌, iPad Pro có giá trị trao đổi tăng thêm 45 USD lên 580 USD, so với 535 USD trước đó. Giá trị trao đổi của ‌iPad‌ tiêu chuẩn đã giảm từ 15 USD xuống còn 235 USD. Với máy Mac, MacBook Air hiện được định giá 530 USD, giảm từ 600 USD.

MacBook đã ngừng sản xuất giảm 40 USD xuống còn 340 USD và iMac Pro ngừng sản xuất có giá 2.940 USD, giảm 100 USD. Giá trị iMac đã giảm 130 USD xuống còn 1.050 USD và Mac mini giảm 60 USD xuống còn 770 USD.

Apple sẽ trả nhiều tiền hơn cho một chiếc iPhone cũ nếu người dùng chịu nâng cấp lên iPhone 12 - Ảnh 3.

Apple cũng khuyến khích người dùng Android chuyển sang iPhone bằng cách mở rộng danh sách các thiết bị Android đủ điều kiện trao đổi, ví dụ như thêm Google Pixel 4a, Pixel 5 và Samsung Galaxy Note 20. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về các tùy chọn trao đổi của Apple trên trang web của hãng .

Tham khảo Softpedia

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status