Thay mặt kính Xiaomi Mi 9, Mi 9 SE tại Nha Trang


Thay mặt kính Xiaomi Mi 9, Mi 9 SE tại Nha Trang

Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Mặt kính là bộ phận ngoài cùng của màn hình, rất dễ bị vỡ nứt khi có những va chạm mạnh. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 SE chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Mục lục

Nguyên nhân cần thay mặt kính Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 SE

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng hỏng hóc mặt kính đó là do cách sử dụng và bảo quản máy chưa tốt. Bạn không sử dụng ốp mặt cho máy, thường xuyên có những va chạm mạnh, máy bị rơi từ trên cao xuống khiến cho mặt kính bị vỡ, nứt.

thay-mat-kinh-xiaomi-mi-9-1

Điện thoại Xiaomi Mi 9

Trước đây bạn có thể đã từng nhưng không may mắn thay ở địa chỉ kém chất lượng. Vì vậy lỗi này tiếp tục lặp lại.

Thời gian sử dụng máy đã quá lâu, nhưng bạn không mang máy đi bảo dưỡng. Điều này khiến một số bộ phận của máy bị hỏng hóc, và trong trường hợp này là mặt kính.

thay-mat-kinh-xiaomi-mi-9-2

Nên thay màn hình Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 SE ở đâu?

nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và hầu hết những người đã từng sử dụng dịch vụ đều không tiếc khi dành cho chúng tôi đánh giá 5 sao về chất lượng cũng như dịch vụ của cửa hàng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung-mobileĐội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Kĩ thuật viên đều được lựa chọn kĩ lưỡng, đào tạo bài bản, có thể khắc phục mọi lỗi trên điện thoại.
  • Linh kiện sử dụng đều là hàng chính hãng 100%.  Nói không với hàng kém chất lượng, trường hợp bạn phát hiện thấy có trà trộn hàng giả, trung tâm sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị hoặc dịch vụ bạn đã thanh toán.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, với lỗi thay mặt kính bạn chỉ cần đợi 15 đến 20 phút là có thể lấy ngay. Nếu vội thì bạn có thể để máy lại, trung tâm sẽ bảo quản cẩn thận cho tới khi bàn giao máy.
  • Báo lỗi rõ ràng, hoàn toàn không có hiện tượng đánh tráo linh kiện, thay thế bên trong máy. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao thiết bị cho các bạn kĩ thuật viên.
  • Trường hợp khách hàng chưa thể sắp xếp thời gian đến trung tâm, nhân viên sẽ hỗ trợ giải quyết thắc mắc qua internet. Nhờ vậy, bạn có thể khắc phục tạm thời tình trạng hư hỏng của máy.

Thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tại Quỳnh An Mobile

1. Nếu tôi không hài lòng về dịch vụ , trung tâm sẽ giải quyết như thế nào?

Đáp: Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tự tin có thể khắc phục mọi lỗi trên điện thoại. Đồng thời mức giá sửa chữa tại Quỳnh An Mobile rất hợp lý. Vì vậy quý khách đến với Quỳnh An Mobile sẽ hoàn toàn hài lòng.

2. Chế độ bảo hành của trung tâm thế nào?

Đáp: Quỳnh An Mobile quy định chế độ bảo hành tùy thuộc vào từng dịch vụ sửa chữa, thông thường kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Chúng tôi sẽ áp dụng thời gian bảo hành dài nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trên đây là thông tin về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 SE của Quỳnh An Mobile.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 592 Lê Hồng Phong (Đối diện cây xăng Quân đội) – Phường Phước Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0907.62.39990973.29.6060

Dẫn đường Google: Bấm vào đây để xem đường đi

Facebook: www.facebook.com/quynhanmobile.nhatrang

Website: www.quynhanmobile.com

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status