Sony Xperia XZ3 lộ diện, màn hình không tai thỏ, chỉ có một camera sau

Sony Xperia XZ3 lộ diện, màn hình không tai thỏ, chỉ có một camera sau

Dự kiến, Xperia XZ3 sẽ ra mắt ngay tại sự kiện IFA diễn ra vào cuối tháng này.

Sony Xperia XZ2 được ra mắt hồi tháng Hai và theo thói quen của Sony, Xperia XZ3 sẽ sớm được trình làng. Nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ vén màn Xperia XZ3 ngay tại sự kiện IFA diễn ra cuối tuần này.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Xperia đã xuất hiện trên internet. Bức ảnh đầu tiên cho chúng ta thấy Xperia có màn hình không tai thỏ và camera đơn phía sau. Về màn hình tai thỏ, Sony vẫn quyết tâm không chạy theo trào lưu trên thị trường smartphone gần đây nhưng về camera thì lại là một quyết định khó hiểu khi Xperia XZ2 Premium vừa ra mắt được trang bị camera kép.

Sony Xperia XZ3 lộ diện, màn hình không tai thỏ, chỉ có một camera sau - Ảnh 1.

Dẫu vậy, với Pixel 2 và Pixel 2 XL Google đã chứng minh rằng camera đơn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Và vì thế sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Sony, với vị thế là hãng sản xuất cảm biến camera di động hàng đầu, vẫn đảm bảo chất lượng ảnh/video cho người dùng dù chỉ trang bị một camera sau cho Xperia XZ3.

Sony Xperia XZ3 lộ diện, màn hình không tai thỏ, chỉ có một camera sau - Ảnh 2.

Trong bức ảnh thứ hai, Xperia XZ3 lộ diện với những màu sắc khác nhau. Chúng ta có thể thấy các tùy chọn như xanh ngọc, trắng, đen và đỏ đậm.

Về thông số, Xperia XZ3 sẽ có màn hình 5.7 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Máy dùng chip Snapdragon 845, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Cảm biến vân tay được đặt ở phía sau máy, bên dưới camera. Thông tin rò rỉ trước đây cho thấy camera sau của Xperia XZ3 có độ phân giải lên tới 47 MP.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status