Người dùng Reddit tiết lộ nhiều chi tiết “thâm cung bí sử” của Galaxy Note9 và Galaxy Watch – đối thủ lớn của Apple Watch

Người dùng Reddit tiết lộ nhiều chi tiết “thâm cung bí sử” của Galaxy Note9 và Galaxy Watch – đối thủ lớn của Apple Watch

Hẳn là còn rất nhiều điều mà chúng ta vẫn chưa biết về Galaxy Note9 cũng như Galaxy Watch.

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là Samsung sẽ mang “điều lớn tiếp theo” (next big thing) đến toàn thế giới. Và rằng nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng mình đã biết gần như mọi thứ về  – thiết bị sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới của Samsung. Tuy nhiên, một người dùng Reddit – tự xưng là “rất thân thiết” với nguồn tin nội bộ của Samsung – đã liệt kê một số thứ bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về thiết bị này.

Người dùng Reddit tiết lộ nhiều chi tiết thâm cung bí sử của Galaxy Note9 và Galaxy Watch - đối thủ lớn của Apple Watch - Ảnh 1.

Đầu tiên, có vẻ như những người đặt hàng trước Galaxy Note9 sẽ được lựa chọn giữa phần quà là gói trò chơi Fortnite hoặc một cặp tai nghe không dây miễn phí đến từ thương hiệu AKG mà Samsung đang sở hữu. Trường hợp tốt nhất, bạn sẽ nhận được cả 2 với tổng trị giá phần quà này là 99 USD. Bạn nên vui mừng về điều này vì nghe nói đâu bộ tai nghe AKG này có giá bán lẻ lên đến 299 USD.

Chi tiết tiếp theo là về chiếc S Pen được cải tiến. Lần này bạn không nhất thiết phải sở hữu bút cảm ứng theo màu của máy mà có thể chọn lấy màu nào cảm thấy “hợp phong thủy” với mình nhất. Chiếc bút này chỉ cần 40 giây sạc là có thể sử dụng trong 30 phút. Ngoài ra, bút S Pen cũng có 1 nút vật lý để kích hoạt nhanh chế độ “flip camera mode” bằng cách nhấp đúp.

Nói về camera mới, nó có thể không giống lắm với hệ thống camera phía sau của Galaxy S9+. Hệ thống camera này được sự hỗ trợ của AI để phát hiện và tối ưu hóa cảnh thông minh, cũng như hiển thị pop-up cảnh báo khi phát hiện ra các khuyết điểm lúc chụp nhanh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy Note9 được kì vọng sẽ có màn hình lớn hơn một chút so với Galaxy Note8 nhưng tin vui là tất cả case bảo vệ của thiết bị tiền nhiệm đều có thể dùng cho phiên bản mới.

Chưa hết đâu, người này còn tiết lộ thêm về Galaxy Watch, chiếc smartwatch chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung. Không giống như Gear S3 năm 2016, nó có thể phù hợp với cả nam và nữ với kích thước dây đeo 46 và 42 mm. Thiết bị này cũng được đồn là sẽ bỏ công nghệ MST (Secure Secure Transmission) trên thiết bị tiền nhiệm và chỉ dựa vào công nghệ NFC để hỗ trợ cho Samsung Pay.

Galaxy Watch sẽ có nhiều nét thiết kế giống với Gear Sport nhưng có màn hình lớn hơn và thời gian dùng pin lên đến 7 ngày sau khi sạc. Một màu vàng hồng mới cũng nằm trong kế hoạch phát hành của Galaxy Watch. So với chỉ 10 chế độ hỗ trợ tập luyện của Gear S3, Galaxy Watch được tăng cường đến 40 chế độ tập luyện.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status