Hacker khẳng định đã có thể jailbreak bất kỳ chiếc iPhone nào đang chạy iOS 13.5

Hacker khẳng định đã có thể jailbreak bất kỳ chiếc iPhone nào đang chạy iOS 13.5

Và họ cũng hứa hẹn sẽ sớm tung ra một công cụ jailbreak để mọi người cùng sử dụng.

Apple mới chỉ tung ra iOS 13.5 chưa tròn một ngày, nhưng nhóm hacker phát triển công cụ jailbreak unc0ver đã tuyên bố có thể mở khóa phiên bản hệ điều hành này trên bất kỳ thiết bị nào đang sử dụng nó.

Nói cách khác, với phần mềm của họ, bạn sẽ có thể jailbreak mọi thiết bị, bao gồm tất cả các mẫu iPhone chạy iOS 13.5 mới nhất.

Nhóm unc0ver đã công bố trong một tweet vào hôm nay rằng công cụ jailbreak unc0ver 5.0 sẽ hỗ trợ iOS 13.5, và sẽ sớm được ra mắt.

Chúng tôi sẽ tung ra unc0ver 5.0.0 với khả năng hỗ trợ mọi phiên bản iOS đã signed trên mọi thiết bị, tận dụng một lỗ hổng trong nhân hệ thống tên 0day từ Pwn20wnd” – nhóm hacker nói.

Không có thông tin cụ thể nào khác được cung cấp, nhưng với việc nhóm này sử dụng từ “very soon” (rất sớm) thì dường như ngày ra mắt của công cụ jailbreak đầu tiên dành cho iOS 13.5 không còn xa nữa.

Hỗ trợ mọi mẫu iPhone

Hacker khẳng định đã có thể jailbreak bất kỳ chiếc iPhone nào đang chạy iOS 13.5 - Ảnh 1.

Website chính thức của unc0ver nói rằng công cụ jailbreak của họ sẽ hoạt động trên mọi thiết bị chạy iOS 11 đến 13.5, và ngay lúc này, công cụ jailbreak vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, quy trình thử nghiệm tính ổn định hoàn thiện đã đạt 90%, có nghĩa là rất sớm thôi, phiên bản unc0ver 5.0 sẽ được tung ra cho mọi người tải về.

Nhóm hacker khẳng định họ đã thử giải pháp jailbreak của mình với iOS 13.5 đang hoạt động trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone X, iPhone SE 2020, iPhone 8 và 8 Plus, và iPhone 7.

Cho đến thời điểm hiện tại, jailbreak iPhone là cách duy nhất để vượt qua sự “độc đoán” của Apple cũng như loại bỏ một số giới hạn mà công ty đã đặt lên các thiết bị của họ. Một chiếc iPhone sau khi jailbreak sẽ có thể truy xuất đến rất nhiều các công cụ tùy biến và các ứng dụng mới mà trước đó mặc định sẽ bị Apple chặn lại với lý do “bảo mật”.

Tham khảo: Softpedia

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status