Tin mới
Trang chủ » Tech news » Sau Pháp, Xiaomi sẽ tiếp tục đổ bộ vào nước Ý với cửa hàng Mi Store đầu tiên tại trung tâm thành phố Milan

Sau Pháp, Xiaomi sẽ tiếp tục đổ bộ vào nước Ý với cửa hàng Mi Store đầu tiên tại trung tâm thành phố Milan


Sau Pháp, Xiaomi sẽ tiếp tục đổ bộ vào nước Ý với cửa hàng Mi Store đầu tiên tại trung tâm thành phố Milan

Như vậy là Xiaomi đã chính thức có mặt tại các thị trường Tây Ban Nha, Pháp và Ý.

Cách đây vài ngày, đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Pháp, bước đi đầu tiên để xâm chiếm thị trường Châu Âu. Mới đây, Xiaomi tiếp tục cho biết sẽ đổ bộ vào nước Ý, cửa hàng Mi Store đầu tiên sẽ được đặt tại trung tâm thành phố Milan và mở cửa vào ngày mai.

Theo Phó Chủ tịch cấp cao Wang Xiang, cửa hàng bán lẻ Mi Store tại Milan sẽ cung cấp các thiết bị thông minh thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Từ những chiếc smartphone như Mi Mix 2S và Redmi Note 5, đến xe điện hai bánh Mi Electric Scooter.

Tuy nhiên có vẻ như người tiêu dùng tại Ý sẽ chưa thể mua được tất cả các thiết bị thông minh khác của Xiaomi, như máy lọc nước hay nồi cơm điện. Mặc dù vậy, smartphone Xiaomi vẫn là sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều nhất, bởi giá bán phải chăng và cấu hình mạnh mẽ.

Như vậy là Xiaomi đã chính thức có mặt tại các thị trường Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Những bước đi đầu tiên giúp hãng điện thoại Trung Quốc mở rộng thị trường của mình tới Châu Âu, nơi mà người tiêu dùng tỏ ra rất khó tính.

Trước Xiaomi, Huawei cũng là một hãng điện thoại Trung Quốc đã có mặt tại Châu Âu và chính điều này đã giúp họ thành công. Chính vì vậy mà động thái của Xiaomi rất được kỳ vọng, đặc biệt là khi Xiaomi đang chuẩn bị thực hiện IPO.

Tham khảo: androidpolice

 

 

Comments

comments


Khuyến nghị

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 8SE tại Nha Trang

- Bảng giá chi tiết phía dưới

- Miễn phí cài phần mềm 

- Giảm giá cho lần sửa tiếp theo

- Bảo hành 1 - 3 Tháng

- Sửa chữa thay thế lấy ngay

- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

- Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *